热门标签

Chàng trai quỳ gối cầu hôn bạn gái giữa đường, không ngờ nhận kết đắng

时间:1个月前   阅读:6

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Theo 163, sáng ngày 15/2, một thanh niên ở Thiểm Tây (Trung Quốc) có màn cầu hôn lãng mạn dành cho bạn gái. 

Ngay trên con phố đông đúc, người này chuẩn bị hoa, đèn lồng, trên tay ôm một con thú bông. Sau đó, anh quỳ gối và cầu hôn bạn gái ở khu trung tâm, trước sự chứng kiến của nhiều người qua đường.

Bất chấp sự bối rối của bạn gái, anh hét lớn: "Hoa Hoa, em sẽ lấy anh chứ? Hoa Hoa, anh muốn cho em một mái ấm gia đình". 

Cô gái bất ngờ trước màn cầu hôn của bạn trai...

Những người chứng kiến rất phấn khích về màn cầu hôn này. Nhiều người còn hô to: "Cưới anh ấy đi, cưới anh ấy đi".

Được mọi người cổ vũ, chàng trai rất phấn khởi. Có vẻ anh tin rằng, bạn gái sẽ lập tức đón nhận lời cầu hôn. Thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra. 

Cô gái một tay cầm lấy bó hoa, tức giận ném thẳng vào mặt bạn trai: "Anh 30 tuổi rồi, không có xe hơi, không có nhà, lại không có tiền tiết kiệm. Vì sao anh lại dám cầu hôn?".

Sau đó, cô gái bỏ đi, không ngoảnh lại. Chàng trai sốc vì phản ứng của bạn gái, khuôn mặt đờ đẫn. Sau đó, anh tức giận phản kháng: "10 năm rồi, 10 năm qua tôi là 'lốp dự phòng' của cô à? Tại sao cô lại đối xử với tôi như vậy?".

...nhưng rồi quay đi, không ngoảnh lại. 

Nghe câu nói của chàng trai, một số người chứng kiến thể hiện thái độ với cô gái. Họ lên án hành động ham vật chất của cô. 

Một người quen của cả hai tiết lộ, hai người từng là bạn học. Họ ở bên nhau từ năm 20 tuổi. Trong 10 năm qua, họ cùng nhau cố gắng làm việc chăm chỉ, kiếm tiền. Chàng trai nhiều lần cầu hôn cô gái. Tuy nhiên cô liên tục nói anh hãy đợi điều kiện kinh tế tốt hơn thì cưới. 

Thấy mình đã 30 tuổi, bạn gái lại có nhiều người theo đuổi nên anh quyết định cầu hôn một lần nữa. Không ngờ kết quả khiến anh ta thất vọng.

Chàng trai bất bình khi bị bạn gái ném hoa vào mặt. 

Câu chuyện sau khi chia sẻ gây chú ý trong cộng đồng mạng. Một số người phê bình thái độ thiếu tôn trọng của cô gái khi vứt bó hoa vào mặt bạn trai. Dù cô không chấp nhận lời cầu hôn cũng không nên hành xử kém văn minh đến vậy. Hơn cả, bạn trai là người đã gắn bó với cô gái suốt 10 năm. 

Số ít lại cho rằng chàng trai chưa có nhà, có xe ở tuổi 30 mà muốn kết hôn là chuyện khó khăn. Con gái có quyền lựa chọn khi đến tuổi kết hôn. Bởi khi bước chân vào hôn nhân, mọi thứ sẽ không còn đơn giản như lúc chỉ có một mình. Nếu hai người xác định đến với nhau thì phải có mức kinh tế ổn định để lo cho gia đình. 

上一篇:潘多拉文件中被点名人物 阿莎丽娜:已被反贪会传召

下一篇:微软云端服务中断 一度影响全球用户

网友评论