热门标签

皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Vụ 88 người ngộ độc sau khi ăn chè phát miễn phí: Một người tử vong

时间:2个月前   阅读:6

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

 TS.BS Trần Quang Hiền - Giám đốc Sở Y tế An Giang, cho biết, 4 trường hợp nặng được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực An Giang chăm sóc tích cực. Tuy nhiên, đến chiều hôm qua, một trường hợp đã không qua khỏi. Các trường hợp còn lại, sức khỏe đang chuyển biến tốt.

TS.BS Hiền cho biết, hiện ngành chức năng đã gửi mẫu chè đi xác định nguyên nhân gây ngộ độc, có thể chiều tối nay có kết quả.

Như Dân trí thông tin trước đó, vào lúc 23h, ngày 4/2, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị tiêu chảy, nôn ói. Qua khai thác bệnh nhân ghi nhận do ăn chè đậu trắng.

Sau đó, từ 1h đến 19h, ngày 5/2, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tiếp nhận thêm 34 bệnh nhân có cùng triệu chứng như đau bụng, tiêu chảy. Qua khai thác, các bệnh nhân đều cho biết, trước đó cùng ăn chè đậu trắng.

Đến sáng ngày 6/2, Trung tâm Y tế kết hợp với Trạm Y tế xã Long Điền A điều tra vụ ngộ độc trên. Ngành chức năng xác định, chè đậu trắng do bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (44 tuổi) ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, chế biến.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Tuyết cho biết, trước đó bà mua 20 kg đậu trắng, 8 kg nếp, 10 kg dừa nạo sẵn, 24 kg đường cát về nấu khoảng 100 túi chè đem phát miễn phí cho người dân ở gần nhà và người đi đường (không xác định được số lượng người ăn).

Số chè bà Tuyết nấu từ tối khuya 3/2. Đến sáng 4/2, bà Tuyết mang phát miễn phí cho người dân ăn.

上一篇:皇冠网址(www.sd2828.vip)

下一篇:真人百家乐(www.BJL88.vip):旅美大熊猫“乐乐”回国前突然离世,中方赴美调查

网友评论