热门标签

U8hash官网(www.eth0808.vip):Quan chức Nhật Bản bị mẹ mắng vì cho tay vào túi quần

时间:2个月前   阅读:7

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ông Seiji Kihara, phó chánh văn phòng nội các, tiết lộ trên YouTube rằng mẹ ông đã đọc những bình luận trên mạng cho rằng ông ấy "làm cha mẹ xấu hổ" vì hình ảnh đút tay vào túi quần trong khi Thủ tướng Kishida nói chuyện với các phóng viên ở Washington.

Ông Kihara, 52 tuổi, đã bị mẹ quở mắng trong cuộc điện thoại rằng bà cảm thấy "xấu hổ" và bà yêu cầu con trai "khâu túi lại". Vụ việc xảy ra vào ngày 13-1 trong chuyến thăm 5 quốc gia của ông Kishida tới châu Âu và Bắc Mỹ, trong đó có hội nghị thượng đỉnh đầu tiên với Tổng thống Joe Biden với tư cách là thủ tướng Nhật Bản.

Ông Seiji Kihara đút tay vào túi quần trong khi Thủ tướng Kishida nói chuyện với các phóng viên ở Washington. Ảnh: Twitter

Trong đoạn video được tờ Asahi Shimbun đăng tải, ông Kihara nhìn lên trời và sau đó nhìn vào ông Kishida, người đang đứng trước mặt ông. Sau khi phát hiện bản thân nằm trong tầm ngắm của camera, ông Kihara đã điều chỉnh lại tư thế, đặt tay về phía trước.

Hành động của ông Kihara trong đoạn video làm dấy lên sự chỉ trích từ người dùng mạng xã hội.

Một người cho rằng ông Kihara có cách cư xử tồi tệ trong khi một người khác cho rằng cố vấn cấp cao này "thái độ hơn cả thủ tướng". Biện hộ cho hành động của mình, vị phó chánh văn phòng nội các nói rằng ông là kiểu người cho tay vào túi quần khi đi bộ dù trong video, ông đang đứng một chỗ.

Ông Kihara cũng cho biết bản thân chỉ đang tập trung vào bình luận của thủ tướng để sau đó tóm tắt cho báo giới về kết quả hội nghị thượng đỉnh với ông Biden. Ông Kihira lý giải: "Lúc đó tôi đang nghĩ làm thế nào để truyền tải lại mối quan hệ thân thiết giữa Mỹ và Nhật Bản".

上一篇:telegram中文群组(www.tg888.vip):Tái bổ nhiệm lần ba đối với Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội PGS. TS. Nguyễn Duy Ánh

下一篇:chơi game kiếm tiền trên pc(www.vng.app):Mất 71 năm để học xong đại học, bà cụ tốt nghiệp ở tuổi 90

网友评论