热门标签

Hiền nhân bị hành quyết tái sinh thành Lich và bắt đầu cuộc chiến tổng lực Chương 29: Ngày phát hành & Nơi xem

时间:1周前   阅读:3

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Chúa Quỷ tiếp tục cuộc chiến với Machia và tuyên bố rằng hắn muốn chấm dứt xung đột giữa con người và để họ đạt được hòa bình. Với niềm tin của mình, anh nhận ra rằng suy nghĩ này đầy rẫy, mâu thuẫn không nhỏ nhưng nó luôn hiện lên trong đầu anh, nhất là trong những tình huống anh gây ra vụ thảm sát.

Cuối cùng, anh ta đã đánh bại đối thủ của mình, người sau đó hỏi anh ta liệu anh ta có phải là con người trước đây không. Chúa Quỷ đồng ý khi Machia hỏi anh ta nghĩ gì về khung cảnh anh ta đã tạo ra trên chiến trường, đề cập đến đống xác chết của những người mà anh ta đã giết.

Điều này đã được thực hiện mặc dù Chúa quỷ thừa nhận rằng điều đó làm trái tim anh đau đớn, nhưng anh không còn lựa chọn nào khác. Machia cho rằng anh ta chỉ đang cố biện minh cho mình bất chấp tất cả những điều đó. Machia nhận ra rằng vì người anh hùng đã đánh bại chúa quỷ trước đó là một nữ kiếm sĩ, nên nếu cô ấy đánh bại được Chúa quỷ, thì cô ấy cũng có thể tự gọi mình là anh hùng.

Chúa Quỷ nói với cô ấy rằng cô ấy không biết sức nặng của danh hiệu “Anh hùng” đi kèm, và điều này chỉ khiến cô ấy tức giận chiến đấu nhiều hơn. Cô ấy dường như vẫn còn một chút năng lượng, nhưng Chúa quỷ nhận thấy rằng năng lượng mà cô ấy lấy trộm từ anh ta đang cạn kiệt.

Nhà hiền triết bị hành quyết được tái sinh thành một Lich và bắt đầu một cuộc chiến tổng lực Tóm tắt chương 28

Khi cạn kiệt năng lượng, Machia gần như không còn năng lượng để chiến đấu, và asdf dễ dàng đánh bại cô ấy. Anh ấy cũng nhận thấy rằng nếu Machia được đào tạo nhiều hơn, thì cô ấy sẽ có thể sử dụng thánh thuật thiêng liêng mạnh mẽ hơn nữa mà không cần phải phụ thuộc vào mana của người khác.

Cô ấy có thể dễ dàng giết anh ta và có được uy tín xứng đáng là một vị thánh. Vì vậy, chính sự tự tin quá mức của cô ấy đã cám dỗ cô ấy khi cô ấy từ bỏ lựa chọn tăng sức mạnh của mình theo thời gian.

Nhà hiền triết bị hành quyết được tái sinh thành một Lich và bắt đầu một cuộc chiến toàn diện

Vì vậy, cuối cùng cô ấy đã phát động một cuộc xâm lược vào lãnh thổ của chúa quỷ quá sớm, và đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của cô ấy. Sau khi nhận ra rằng không có cách nào cô ấy có thể giành chiến thắng, Machia sau đó bắt đầu hành động kỳ lạ, khiến Chúa quỷ tự hỏi liệu có thể có điều gì khác mà cô ấy đang âm mưu hay không. Vì vậy, khi Machia hỏi Chúa Quỷ liệu anh ta có thích giết người khi anh ta chuẩn bị giết cô không.

Machia nói với anh ta rằng anh ta không ghét cũng không ghét con người. Và trong trường hợp anh ta giết họ, thì đó chỉ là một điều cần thiết. Khi Machia nhận ra rằng mình sắp bị giết, cô hỏi Chúa Quỷ một câu hỏi cuối cùng. Cô ấy muốn biết tại sao anh ta trở thành chúa quỷ, và anh ta trả lời rằng đó là vì hòa bình thế giới.

Và khi trị vì đất nước, anh ta là mối đe dọa thường trực mà nhân loại phải tập trung vào hơn là xung đột giữa họ. Machia vẫn cho rằng đây chỉ là cách để Chúa Quỷ biện minh cho mình và muốn có lý do để tàn sát loài người.

Bất chấp tất cả những điều này, cuối cùng, Machia muốn giúp chúa quỷ đạt được mục tiêu của mình vì cô ấy sẽ không thể trở về đất nước của mình sau khi thua trận. Nhưng tất cả những điều này là một âm mưu nhằm khiến Chúa Quỷ mất cảnh giác để cô ta có thể lẻn vào một cuộc tấn công chết người.

Nhưng là một người đã từng trải qua nhiều trận chiến, Chúa Quỷ dễ dàng nhìn thấu điều này và giết Machia trước khi cô ấy kịp làm gì trước đòn tấn công của mình. Cuối cùng, cô ấy bị giết khi chúa quỷ thiết lập sự thống trị của mình và anh ta vẫn chưa tiếp tục cai trị.

Hiền nhân bị hành quyết được tái sinh thành Lich và bắt đầu cuộc chiến toàn diện Chương 29 Ngày và giờ phát hành

Hiền nhân bị hành quyết được tái sinh thành Lich và bắt đầu một cuộc chiến toàn diện Chương 29 sẽ được phát hành vào Ngày 24 tháng 1 năm 2023. Ngày và giờ phát hành có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn đang ở. Vì vậy, thời gian quốc tế như sau.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023 Giờ chuẩn miền Đông: 10 giờ sáng, Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023 Giờ chuẩn Greenwich: 3 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023 Giờ Trung Âu: 4 giờ chiều, Thứ Ba, ngày 24 tháng 1 , 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 chiều, Thứ ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023 Giờ chuẩn Philippine: 11 giờ tối, Thứ ba, ngày 24 tháng 1 năm 2023 Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng, Thứ tư, ngày 25 tháng 1 năm 2023 Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12: 30 giờ sáng, Thứ Tư, ngày 25 tháng 01 năm 2023

Đọc Hiền nhân bị hành quyết được tái sinh thành Lich và bắt đầu một cuộc chiến toàn diện Chương 29 trực tuyến

Bạn sẽ có thể đọc Hiền nhân bị hành quyết được tái sinh thành Lich và bắt đầu một cuộc chiến toàn diện Chương 29 trực tuyến trên các trang web và tạp chí chính thức của MangaUp. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng các nền tảng chính thức này để đọc các chương mới bất cứ khi nào chúng được phát hành.

Cũng đọc: 33 Anime giống như đã bị xóa rất thú vị để xem

上一篇:原神与崩坏三的关系

下一篇:玩游戏就要摒弃干扰!封闭式电竞游戏套房在日本上市

网友评论