热门标签

三公怎样打才能胜(www.eth108.vip):Công an ra biển áp tải 3 người 'hành hạ ngư phủ' vào bờ

时间:2个月前   阅读:3

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Ngày 22/11, tại cuộc họp giao ban báo chí, thượng tá Phan Bửu Kiếm, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết Công an huyện Trần Văn Thời đã phải phối hợp Đồn biên phòng Sông Đốc ra biển áp tải ghe cá đưa Toàn, cùng Nguyễn Văn Tỵ và Đoàn Văn Hùng (34-44 tuổi) vào bờ phục vụ điều tra, do họ không chấp hành yêu cầu.

Hiện, 3 người này bị tạm giữ hình sự, bước đầu đã thừa nhận hành vi hành hạ 2 ngư dân Lê Văn Bình, 40 tuổi; Trương Văn Trung, 47 tuổi vì "lười làm việc".

"Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Công an huyện Trần Văn Thời củng cố chứng cứ để khởi tố bị can đối với 3 người này", thượng tá Kiếm nói và cho biết quá trình điều tra nếu đủ căn cứ xác định các tội danh khác sẽ tiếp tục xử lý.

    'Sớm khởi tố nhóm người hành hạ 2 ngư dân trên biển'

Thượng tá Phan Bửu Kiếm - Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Cà Mau, thông tin quá trình điều tra vụ án. Video: An Minh

Đối với các bị hại, đến sáng 22/11, Đồn biên phòng Sông Đốc đưa ông Trung từ ghe đánh bắt ngoài khơi vào bờ phục vụ việc điều tra. Công an cũng đã đưa ông này đi giám định thương tích tại Trung tâm Pháp y tỉnh Cà Mau để làm căn cứ, sớm khởi tố các bị can.

Riêng ông Bình công an vẫn chưa thể liên lạc. Gia đình cũng không biết ông này đi đánh bắt ở ghe nào.

Cơ quan điều tra xác nhận các video đăng trên mạng xã hội mấy ngày qua là đúng các bị hại và 3 nghi can. Trong video khi được đưa vào đất liền hồi tháng 5, ông Trung kể, do bản thân hơi yếu và chậm tay "làm không kịp với anh em" nên bị Toàn, Tỵ và Hùng đánh đập.

"Tới giờ ăn cơm, họ ăn nhậu cho đã rồi kêu người khác bẻ 1-2 cây răng của tôi bằng kìm", ông Trung nói và cho biết còn bị bắt ăn 11 con cá sống, nếu không tuân theo sẽ bị đánh tiếp.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đoàn Văn Hùng - một trong ba người hành hạ hai ngư dân trên biển. Ảnh: Cắt từ video

Theo xác minh ban đầu, ngày 4/1, ghe đánh bắt thủy sản BT 97993 TS của bà Phạm Thị Hà (ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) xuất bến ra biển đánh bắt tại cửa sông Ông Đốc. Trong số 7 thuyền viên có Tỵ, Toàn (là tài công, con bà Hà) và Hùng. Sau đó, một thuyền viên không làm biển được nên đi nhờ ghe khác vào bờ. Bà Hà đưa ngư phủ Bình ra thay thế.

Đến ngày 23/5, Trung bị Toàn, Tỵ và Hùng đánh; dùng kìm bẻ răng, bấm vào môi, tay và hạ bộ gây thương tích. Một ngày sau, Toàn và Hùng đánh Bình với cách thức tương tự. Sự vụ xảy ra trên vùng biển tỉnh Cà Mau, được một ngư dân khác trên tàu dùng điện thoại quay lại.

Ngày 28 và 30/5, lần lượt Trung và Bình đến Công an thị trấn Sông Đốc trình báo bị đánh trên ghe của bà Hà. Họ tự thỏa thuận với bà Hà, không yêu cầu công an xử lý hình sự rồi rời khỏi địa phương.

Đến tối 16/11, hai video ghi lại cảnh ông Trung và Bình bị đánh lan truyền trên mạng. Công an thị trấn Sông Đốc cho biết đã 3 lần yêu cầu bà Hà điều ghe cùng 5 ngư phủ còn lại vào bờ để làm rõ vụ việc nhưng bà này chưa thực hiện. Trong khi đó, Bình và Trung tiếp tục đi biển (ghe khác) nên công an chưa thể làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của những người liên quan.

Ngư dân Trương Văn Trung khi được điều trị tại thị trấn Sông Đốc đầu tháng 6. Ảnh: Người dân cung cấp

Ngày 18/11, Công an huyện Trần Văn Thời khởi tố vụ án Hành hạ người khác, theo điều 40, Bộ luật Hình sự.

Chủ tịch tỉnh Cà Mau, ông Huỳnh Quốc Việt, đã yêu cầu Công an tỉnh khẩn trương phối hợp các đơn vị liên quan làm rõ sự việc, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

An Minh

  • 3 người bị tạm giữ vì hành hạ hai ngư phủ trên biển
,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:ETH博彩游戏(www.eth108.vip):中间人 梁智鸿

下一篇:联博(www.326681.com)_彭博社:贝恩公司认真Tiger Global的FTX投资尽职观察,后者每年支付超1亿美元

网友评论