热门标签

Án phạt mạnh tay từ Riot Games dành cho game thủ chuyên 'toxic'

时间:1个月前   阅读:2

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

"Toxic" khi chơi game LMHT vẫn là vấn nạn khiến Riot Games đau đầu suốt một thời gian dài mà chưa tìm ra được cách giải quyết sao cho hợp lý. Thậm chí nhiều người còn bị dính án phạt một cách oan ức dù bản thân chẳng gây ra điều xấu xa gì hay vi phạm.

Thế nhưng mới đây, một game thủ LMHT phương Tây đã phát hiện ra hệ thống trừng phạt mới nhằm vào những game thủ "toxic" trong game. Theo đó, hệ thống mới này sẽ tự động khóa chat của những game thủ có dấu hiệu toxic" trong game.

Vừa qua, trong trận đấu của KingofEloHeaven (Mordekaiser), một người chơi có tên funkarooo (Viktor) đã bị hệ thống khóa chat. Hệ thống này gửi tới người trừng phạt nội dung thông báo bị trừng phạt vì toxic: "funkarooo đã bị cấm chat đến hết trận đấu vì sử dụng ngôn từ không phù hợp và sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào nữa".

Tại màn hình chờ ở cuối trận đấu, tài khoản này cũng hiển thị dòng chữ với nội dung: "System Muted" (tạm dịch: Bị cấm chat bởi hệ thống).

Có thể nói chưa biết hệ thống này của Riot Games có hiệu quả hay không nhưng với KingofEloHeaven, anh chàng này cho biết nó rất hiệu quả với tài khoản Viktor kia, bởi sau khi bị cấm chat, Viktor đã nhanh chóng thay đổi KDA từ 0/2 lên thành 6/4/7 và không thể "toxic" thêm được nữa.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng tài khoản funkarooo kia không chỉ bị cấm chat trong trận đấu này mà anh ta sẽ phải chịu hình phạt từ phía Riot Games như cấm chat 7 hoặc 15 ngày, đồng thời sẽ bị xóa bỏ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Hiện hệ thống tạm khóa chat vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game.

上一篇:Cách chơi game(www.84vng.com):八贯 Q3获利、毛利率登峰

下一篇:Nhận Kéo Tài Xỉu:哈维轮换破危机,目前巴萨姓莱万

网友评论