热门标签

皇冠正网开户:Du thuyền siêu sang đầu tiên trở lại Quảng Ninh sau COVID-19

时间:2个月前   阅读:2

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Du thuyền Le Lapérouse do hãng tàu Ponant quốc tịch Pháp điều hành.

Theo đại diện Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh, du thuyền Le Lapérouse do hãng tàu Ponant quốc tịch Pháp điều hành, dự kiến chở theo hơn 200 du khách châu Âu, châu Mỹ, cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long vào sáng 13.10, trong hành trình mới tại khu vực châu Á.

Đây là du thuyền cỡ nhỏ có thiết kế đẳng cấp, hiện đại, phục vụ khách hạng siêu sang dịch vụ chuẩn 5 sao.

Trước đó, tàu đã cập bến một số điểm tại Việt Nam, trong đó có TPHCM, Quảng Bình...

,

皇冠正网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long. Ảnh: CTV

Để chào đón những vị khách tàu biển quốc tế đầu tiên, đơn vị quản lý Cảng đã bố trí thêm các bãi đỗ xe ngay tại cầu cảng, hệ thống xe điện di chuyển cự ly gần, có thể đón tiếp khách ngay khi rời tàu, hành trình đến các điểm du lịch.

Cảng cũng kết nối các bến thủy nội địa, đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long ngay trong khuôn viên cảng tạo thành chuỗi cung ứng du lịch khép kín. Điều này nhanh chóng đáp ứng, giải quyết nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của du khách.

Việc du thuyền Le Lapérouse đưa khách cập cảng Quảng Ninh sau gần 3 năm gián đoạn có dấu ấn vô cùng quan trọng với ngành du lịch Quảng Ninh, bởi khi những chuyến tàu biển quốc tế xuất hiện không chỉ là đòn bẩy để tái tạo thị trường mà còn là cách để người làm du lịch và du khách dần thích nghi với bối cảnh mới.

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

上一篇:Top Tài xỉu online:金管会露口风 备三招杀空头

下一篇:ô để la gì:Ngành du lịch châu Á tiếp đà phục hồi tích cực sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

网友评论